ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

Trước khi truy cập vào Trang web, bạn cần đọc và tuân thủ Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Việc tuân thủ Điều khoản sử dụng là một tính năng bắt buộc trên Trang web của chúng tôi. Chúng tôi sẽ bảo mật thông tin và tài khoản của bạn với sự bảo mật tối đa.

Hãy liên hệ với trang web của 90phut để tìm hiểu thông tin cụ thể về Điều khoản sử dụng cùng các chính sách bảo mật được cung cấp khi bạn đăng ký tài khoản.

ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

Tại sao bạn nên tuân thủ nghiêm ngặt Điều khoản sử dụng của trang web?

●Chúng tôi hy vọng 90phut trở thành trang thông tin uy tín nhằm mang lại quyền lợi cho cả hai bên bị ảnh hưởng, vì vậy, website đã công bố các điều khoản sử dụng cho mọi dịch vụ của website và người sử dụng cần tuân thủ. Vì vậy, bạn cần tuân thủ theo các quy định và điều khoản được công bố trên website mỗi khi truy cập tới Trang web 90phut để sử dụng bất kỳ dịch vụ.

●Tất nhiên, nếu bạn không tuân thủ theo điều khoản đã công bố, bạn sẽ không thể sử dụng bất cứ dịch vụ nào của 90phut. Ngoài ra, trang web của chúng tôi cũng sẽ cập nhật và công bố đầy đủ các điều khoản. Bạn có thể tham khảo và tuân thủ bất cứ lúc nào.

Luôn cập nhật thông tin mới, đầy đủ và kịp thời

●Thông tin được đăng tải trên 90phut được lấy tại những website uy tín nhất nhằm đảm bảo mang tới các bạn nguồn thông tin mới nhất và bổ ích.

●Các liên kết xem trực tiếp mỗi trận đấu trên website của nhà cái đã được phát triển. Mỗi trận đấu sẽ có tối thiểu 3 liên kết giúp bạn tham khảo. Đặc biệt, mỗi một liên kết sẽ mang tới giúp bạn chất lượng video cao nhất để xem trận đấu bóng đá bạn yêu thích.

●Để thuận tiện trong việc tìm kiếm thông tin và xem trực tuyến các trận bóng đá, 90phut là trang thông tin uy tín và chuyên nghiệp nhất. Hãy đến với trang web của chúng tôi để có những thông tin hữu ích và chất lượng.

Những quy định được sử dụng

Để giúp khách hàng sử dụng dịch vụ 90phut tiện lợi, trang web đã cung cấp một loạt các quy định cùng điều khoản bắt buộc để mọi quản lý website và khách hàng sử dụng.

Trách nhiệm của quản trị viên website

Để đảm bảo sự tăng trưởng lâu dài của trang web và tăng cường sự cộng tác, người quản trị viên phải đáp ứng các quy định và yêu cầu như:

●Người hâm mộ có thể xem online mỗi trận đấu bằng cách chia sẻ link, cập nhật tin tức mỗi ngày. Video đã được dịch sang tiếng Việt nhằm thu hút sự quan tâm của người xem.

●Đảm bảo sự an toàn cao nhất cho mọi thông tin đã được cung cấp trên Trang web. Người tiêu dùng có thể thoải mái tra cứu cùng mày mò thông tin trên Internet mà không lo ngại về việc an toàn.

●Ngay sau khi trận đấu chấm dứt, tỷ số sẽ được cập nhật giúp người dùng có thể thuận tiện tra cứu thông tin. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp video highlight ngay sau mỗi trận đấu.

Chúng tôi hi vọng với việc tuân thủ các điều khoản và điều kiện trên sẽ mang tới dịch vụ tốt nhất cho người dùng và đẩy mạnh sự phát triển của Trang web chúng tôi.

Nghĩa vụ và lợi ích của bạn khi sử dụng Trang web

Sau khi bạn truy cập vào Trang web 90phut, vui lòng tuân thủ các quy tắc và điều kiện sau:

●Không đăng tải bất cứ thông tin trái luật pháp nào trên Trang web.

●Nếu bạn cho rằng thông tin của bạn đã bị ai đánh cắp mà không cần thiết hoặc có chủ đích, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ.

●Nhằm giải quyết các sự cố liên quan đến khi sử dụng dịch vụ của 90phut, vui lòng liên hệ với quản trị viên để được tư vấn và giúp đỡ.

●Để đảm bảo người dân Việt Nam có thể thưởng thức những trận đấu chất lượng cao nhất, 90phut sẽ cung cấp liên kết trang web xem thể thao trực tuyến.

●Nếu có bất cứ góp ý, khiếu nại hoặc thắc mắc đối với uy tín của website 90phut, vui lòng liên hệ với quản trị viên để được hướng dẫn và hỗ trợ.

Đây là các điều khoản và chính sách của Trang web 90phut nhằm đảm bảo việc phát triển trang web. Chúng tôi mong bạn đã đọc và tuân thủ các điều khoản trên mới có thể truy cập Trang web và xem được trận đấu uy tín với chất lượng cao nhất.

Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy